Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phụ kiện MẠNH TRANG Số 18 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Phụ kiện MẠNH TRANG Số 18 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang phu kien manh trang thach that

Để những món đồ nội thất của chúng ta có thể sử dụng được, và hoạt động hoàn hảo thì không thể thiếu sự trợ giúp của các món phụ kiện mộc. Có thể nói, đây là những sản phẩm thiết yếu, cần phải có trong bất kì sản phẩm nội thất nào. Chúng hiện diện ở mọi món đồ nội thất. Phụ kiện mộc đóng vai trò liên kết các bộ phận trong một sản phẩm nội thất lại với nhau, chẳng hạn bản lề bật liên kết cánh cửa tủ với khung vách tủ. Ngoài ra, hàng loạt các chi tiết phụ kiện ngành mộc làm nhiệm vụ nâng đỡ, hỗ trợ chuyển động, thao tác cầm nắm, đóng mở cho đồ nội thất. Qúy khách hàng ở khu vực huyện Thạch Thất, có nhu cầu mua phụ kiện về lắp đặt thì không nên bỏ qua cửa hàng phụ kiện Mạnh trang có địa chỉ Số 18 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua những phụ kiện phù hợp với mong muốn và yêu cầu của mình.

Cửa hàng Phụ kiện MẠNH TRANG Số 18 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mạnh Trang.

Phụ kiện ngành mộc là những thiết bị không thể thiếu giúp sản phẩm hoàn hảo hơn và phát huy được tối đa công dụng. Phụ kiện cho ngành mộc có mẫu mã, màu sắc. Và cửa hàng Phụ kiện Mạnh Trang đang cung cấp các phụ kiện tại cửa hàng nhiều mẫu mã, của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau đảm bảo uy tín:

  • Bản lề bật, Ray trượt, Khóa tủ, Chốt giữ tủ, Bánh xe lùa tủ, Tay nắm tủ
  • Phụ kiện liên kết cho ngành mộc bao gồm: ốc liên kết, pác móc, pát giữ, pát liên kết…. Những phụ kiện liên kết này có công dụng cố định các loại khung cửa, nẹp vào trần nhà, sàn, tường thạch cao, cánh cửa. Khi thi công lắp đặt nên lưu ý chọn đúng kích thước, tính năng của phụ kiện liên kết để có khả năng treo đồ vật.
  • Keo phun, Sơn ASIA 2K, Súng phun nhám ASIA, sơn xăng các loại,…

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Phụ kiện Mạnh Trang để tìm mua cho mình những thiết bị phụ kiện phù hợp nhất, tại địa chỉ cửa hàng Số 18 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn và báo giá: 0978. 478. 563 – 0855. 796. 774.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …