Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phụ kiện HAND Cụm 7 Hát Môn – Phúc Thọ – HN

Cửa hàng Phụ kiện HAND Cụm 7 Hát Môn – Phúc Thọ – HN

cua hang phu kien hand phuc tho

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của cộng hòa Liên Bang Đức với các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, thương hiệu phụ kiện tủ bếp HAND trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội, ngoại thất tại Việt Nam. Và ở huyện Phúc Thọ cũng có cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, phụ kiện cửa uy tín và chính hãng. Đó là cửa hàng Phụ kiện Hand ở địa chỉ Cụm 7 Hát Môn – Phúc Thọ – HN, là nhà phân phối chính hãng các thiết bị phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, phụ kiện cửa của thương hiệu Hand uy tín.

Cửa hàng Phụ kiện HAND Cụm 7 Hát Môn - Phúc Thọ - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng phụ kiện Hand.

Tại cửa hàng Phụ kiện Hand đang cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có uy tín, chất lượng cao, sang trọng, an toàn, thân thiện với môi trường, giá hợp lý. Các sản phẩm công nghệ cao phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, chu đáo như:

  • Phụ kiện tủ bếp: Các loại Bản Lề Sàn, Kẹp Kính, Ray Thủy Lực, Bản Lề Cửa Tủ, Tay Nâng, Khóa Hand, Khóa JungHwa, Bản Lề Sàn,
  • Phụ kiện tủ áo: Gía mắc quần áo, kệ để đồ tủ áo, giá vắt quần âu, giá để đồ trang sức, cầu là quần áo, giỏ để đồ quần áo,
  • Phụ kiện cửa: Khóa cửa khóa tủ, Giảm chấn cửa, Tay nắm cửa, Tay nâng cây chống, Phụ kiện vách ngăn, Mắt thần cho cửa, Phụ kiện cửa lùa, Nam châm và then chốt cửa,..

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Phụ kiện HAND để chọn mua được những phụ kiện tủ bếp ưng ý và phù hợp với gia đình mình nhất, tại địa chỉ cửa hàng Cụm 7 Hát Môn – Phúc Thọ – HN. Hoặc liên hệ với cửa hàng để được tư vấn nhanh nhất: 0969. 8666. 25 – 096. 3373. 968.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …