Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nẹp nhựa GIÁP THANH Số 251 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nẹp nhựa GIÁP THANH Số 251 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang nep nhua giap thanh thach that

Hiện tại, Nẹp nhựa Giáp Thanh đang phân phối trên thị trường với hơn 100 mã Chỉ nhựa PVC, với đủ các loại màu sắc và kích cỡ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Cửa hàng nhận sản xuất Chỉ nhựa PVC cho quý khách hàng đối với những mẫu không có trong kho. Với dây chuyền sản xuất rất hiện đại, nẹp nhựa Giáp Thanh ở địa chỉ Số 251 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, có thể sản xuất đầy đủ các chủng loại kích thước chỉ nhựa, nẹp nhựa PVC khác nhau để đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Cửa hàng Nẹp nhựa GIÁP THANH Số 251 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Giáp Thanh.

Chỉ nhựa PVC, hay còn được gọi bằng nhiều các loại tên khác nhau như Chỉ dán cạnh PVC, nẹp chỉ dán cạnh gỗ, hoặc chỉ viền cạnh gỗ…Công dụng chính của loại chỉ nhựa PVC này chính là để dán cạnh sau khi đã gia công ván thành sản phẩm nội thất, được sử dụng hầu hết ở trên các loại ván như ván MFC, ván MDF, Các loại ván phủ Melamine, Laminate, Acrylic…phổ biến trên thị trường.

Công dụng của chỉ nhựa PVC là để che phủ hoàn hảo phần cạnh bị lộ ra sau khi các công nhân gia công các loại ván nhân tạo các loại ván như ván dăm, ván ép, ván mdf.. giúp sản phẩm tăng tính hoàn mỹ và giúp bảo vệ sản phẩm, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Với loại chỉ PVC dán cạnh này, sản phẩm sẽ có một màu gỗ đồng nhất ở bề ngoài, đồng thời làm giảm thiểu các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập vào như nước, hóa chất, mối mọt, đặc biệt là với việc dán chỉ nhựa PVC , sẽ hạn chế được việc thoát Formandehide của gỗ ra ngoài.

Phụ kiện nội thất, keo dán nẹp cũng được cửa hàng Giáp Thanh đang cung cấp cho quý khách hàng, đảm bảo đủ kích thước, mẫu mã sản phẩm.

Đến với nẹp nhựa Giáp Thanh tại địa chỉ Số 251 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều mẫu những mẫu chỉ nhựa PVC với nhiều mẫu mã đa dạng , chủng loại về màu sắc, kích cỡ, vân gỗ. Hàng luôn có sẵn trong kho để phục vụ quý khách với số lượng lớn. Số điện thoại liên hệ: 0985. 385. 716 – 0989. 55 994 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …