Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phụ kiện BÌNH MINH Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Phụ kiện BÌNH MINH Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang phu kien binh minh daklak

Ngày nay với nền kinh tế ngày càng phát triển thì vấn để điện nước được quan tâm hàng đầu. Có thể ví tầm quan trọng của điện và nước cần cho sinh hoạt, chế tạo nông nghiệp, sản xuất công nghiệp… giống như toàn bộ các mặt của đời sống. Và ở TP. Buôn Ma Thuột quý khách muốn tìm cửa hàng điện nước uy tín, thì hãy đến ngay cửa hàng Phụ kiên Bình Minh có địa chỉ Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, để tham quan và lựa chọn những thiết bị phù hợp cho công trình của mình

Cửa hàng Phụ kiện BÌNH MINH Số 163 Lý Thường Kiệt - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Phụ kiện Bình Minh tại Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Các sản phẩm thiết bị điện do của hàng Đức Liên cung cấp đều đảm bảo an toàn chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Phải kể đến từ những vật tư dòng thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp hay như là một số loài ở cắm dân dụng, công tắc điện, dòng thiết bị cầu chì, đèn led,…. Đều đc bày bán tương đối đầy đủ tại cửa hàng Điện nước Đức Liên.

  • Phụ Kiện Phần Nước, Phích – Ổ Cắm Công Nghiệp, Ổ Cắm Có Dây
  • Máy Nước Nóng, Máy Sấy Tay, Cầu Dao Cách Ly, Dây Điện Tín Hiệu, Đèn Gắn Trụ
  • Thiết bị vệ sinh:  Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, Lavabo, chậu rửa inox, Vòi rửa tay, vòi sen tắm, Gương soi các loại.
  • Ống nước nhựa các loại,
  • Trang trí nội thất, phụ kiện vệ sinh phòng tắm,..

Cửa hàng Phụ kiện Bình Minh ở địa chỉ Số 163 Lý Thường Kiệt – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, luôn tâm niệm mỗi dự án là một vùng trời tâm huyết. Đức liên cam kết luôn tận tâm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, tiện ích và chất lượng tốt nhất. Số điện thoại liên hệ với cửa hàng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất: 0500. 3854. 506.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …