Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phụ kiện BẢO OANH Số 16 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Phụ kiện BẢO OANH Số 16 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang phu kien bao oanh thach that

Ngày nay vật liệu làm cánh tủ luôn được mọi người quan tâm đến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm đa dạng để lựa chọn theo sở thích của mọi người hay không? Và acrylic là một trong số ít những mẫu đáp ứng được nhu cầu vẻ đẹp và chất lượng tốt cho mọi người. Hiện nay trên thị trường thường sử dụng acrylic không đường line bởi đem lại một sản phẩm đẳng cấp mới cho cánh. Qua tìm hiểu thì đường line hay còn gọi là đường cạnh, đường nét và đường line tạo ra sau công đoạn nẹp dán cạnh, bằng các loại chỉ nhựa hay còn nói cách khác chính là ranh giới giữa nẹp chỉ cạnh và thân gỗ. Và cửa hàng Phụ kiện Bảo Oanh có địa chỉ Số 16 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên nhận gia công cánh ACRYLIC, có nhiều kinh nghiệm về gia công cánh và phụ kiện nội thất.

Cửa hàng Phụ kiện BẢO OANH Số 16 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Oanh.

Với mong muốn hỗ trợ các nhà thiết kế – thi công nội thất và mang đến giải pháp toàn diện trong nội thất, Nội thất Bảo Oanh đã cho ra mắt dòng sản phẩm Cánh tủ Acrylic và hoàn thiện theo mọi kích thước cũng như yêu cầu của khách hàng:

  • Cánh tủ Acrylic không đường cạnh: giải pháp mang tính đột phá được các chuyên gia thiết kế đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Cánh tủ Acrylic vát chéo 45 độ: giải pháp tối ưu cho cánh cửa tủ không cần tay nắm, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, rút ngắn thời gian thi công.
  • Nội thất Bảo Oanh là đơn vị đi đầu trong việc mang đến giải pháp gia công cánh tủ trên tấm nhựa PVC. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại và đồng bộ
  • Sản phẩm đạt độ ổn định cao, chống tách lớp, chống bong tróc, chiu được sự thay đổi của môi trường
  • Đáp ứng tiến độ giao hàng, vận chuyển và các dịch vụ hậu mãi 

Khách hàng có nhu cầu thuê gia công cánh tủ Acrylic, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Bảo Oanh ở địa chỉ Số 16 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để được lựa chọn những mẫu ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0977. 302. 240 – 0868. 888. 697.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …