Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phú Châu 533 Nguyễn Hoàng Tôn, Từ Liêm

Cửa hàng Phú Châu 533 Nguyễn Hoàng Tôn, Từ Liêm

cua hang thiet bi ve sinh phu chau 533 nguyen hoang ton bac tu liem ha noi

Một địa chỉ nữa chuyên bán gạch ốp lát, thiết bị nhà vệ sinh mà TOPnoithat muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết nà. Cửa hàng Phú Châu chuyên kinh doanh các loại gạch ốp lát, thiết bị nhà vệ sinh, bếp nhập khẩu 247 thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Tân Phú Châu. Có địa chỉ kinh doanh tại sô nhà 533 đường Nguyễn Hoàng Tôn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hiện tại ở cửa hàng đang có trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Qúy khách hàng muốn đặt bếp có thể chọn mẫu và cửa hàng sẽ giao tận nơi.

cua hang thiet bi ve sinh phu chau 533 nguyen hoang ton bac tu liem ha noi
Hình ảnh cửa hàng Phú Châu 533 Nguyễn Hoàng Tôn – Từ Liêm

Nếu như bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm của cửa hàng Phú Châu có thể ghé qua địa chỉ 533 đường Nguyễn Hoàng Tôn để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline0984.68.78.79 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…