Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phong thủy KHÁCH LONG Số 353 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng Phong thủy KHÁCH LONG Số 353 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang phong thuy khach long hai duong

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam đã có rất nhiều người coi trọng thuật phong thủy, từ những chuyện lớn như xây nhà, khởi sự làm ăn cho đến những việc nhỏ nhặt như chiếc giường, cái chiếu đặt ở đâu cho hợp phương, thuận hướng, đẻ con nhiều,… Sau này xã hội phát triển, cuộc sống người dân được cải thiện, có của ăn của để, việc coi địa lý, phong thủy được nhiều người biết đến và trở thành trào lưu phổ biến hơn và ăn sâu vào tâm lí của nhiều người tin vào tâm linh mỗi khi cần làm việc gì quan trọng, hoặc mong muốn đạt được một thứ tốt lành gì đó như tiền tài, danh vọng, con đàn cháu đống,…Quý khách ở TP. Hải Dương muốn tìm cửa hàng cung cấp vật phong thủy có uy tín, thì hãy đến ngay cửa hàng Phong thủy Khách Long ở địa chỉ Số 353 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương.

Cửa hàng Phong thủy KHÁCH LONG Số 353 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Khách Long.

Đến với Phong thủy Khách Long, quý khách yên tâm vì chất lượng, dịch vụ và giá cả của cửa hàng luôn được đảm bảo tốt nhất. Phong thủy Khách Long cam kết: Chỉ cung cấp vật phong thủy và trang sức đá quý cao cấp tự nhiên có chứng thư kiểm định của cơ quan nhà nước uy tín, không bán hàng kém chất lượng. Vật phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, xuất hóa đơn GTGT đầy đủ.

  • Tỳ hưu, thiềm thừ, trang sức phong thủy (vòng, chuỗi, nhẫn – khuyên, ngọc bội), linh vật phong thủy (bộ 12 con giáp, rồng – phụng – kỳ lân, các các loại, ngựa, trâu, dê, voi, hổ, sư tử, các con linh vật khác), cùng hàng loạt các vật phẩm khác như: phật di lặc, thần tài, tam đa – tiên thánh, hồ lô, chùa – tháp văn xương, bình ngọc – đựng bút, cây đá quý tài lộc,…
  • Đồ thờ cúng: Đồ thờ cúng, bát hương, Tượng Phật, Bổ Tát, Thần linh,
  • Máy nghe pháp, chuỗi vòng, đồ ấm tử sa, pháp khí, pháp phục,….Các sản phẩm làm từ đá phong thủy ở đây cũng khá phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Qúy khách hàng đang đang có nhu cầu tư vấn, mua vật phẩm phong thủy, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Phong thủy Khách Long có địa chỉ Số 353 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để tham quan sản phẩm phong thủy và chọn cho mình những sản phẩm hợp với phong thủy mình nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn: 0913. 255. 679

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …