Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng PHÍCH KIỆN Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng PHÍCH KIỆN Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng PHÍCH KIÊN Đường Vạn Thắng - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Thừa kế nét đẹp tinh hoa của ông cha ta để lại, cho ra những sản phẩm tinh túy nhất. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của làng nghề truyền thống Vạn Điểm một cách hoàn hảo nhất, giới thiệu vẻ đẹp truyền thống của làng nghề Vạn Điểm với khách hàng trong và ngoài tỉnh là mục tiêu để cửa hàng đồ gỗ Phích Kiện địa chỉ: Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phát triển.

Cửa hàng PHÍCH KIÊN Đường Vạn Thắng - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phích Kiện

Cửa hàng Phích Kiên với mặt bằng rộng rãi, trưng bày nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng. Khi đến cửa hàng khách hàng sẽ được tham quan và cảm nhận từng đường nét sản phẩm một cách rõ nhất.

Sản phẩm của cửa hàng đang trưng bày đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước như: gỗ mun, gỗ hương đá, gỗ trắc, gỗ sồi…

  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng ngủ: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm,
  • Bộ sản phẩm đồ thờ: bàn thờ, tủ thờ, án gian, hoành phi câu đối, con hạc, lọ lục bình…
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng khách: bàn ghế, tranh chạm khảm, đồng hồ cây, kệ ti vi, tranh chữ..

Khách hàng đến mua sản phẩm đồ gỗ, còn có thể đặt cửa hàng làm theo yêu cầu đủ kích thước, mẫu mã khác nhau. Và cửa hàng có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Nếu khách hàng yêu thích sản phẩm đồ gỗ, muốn sắm để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Phích Kiện để tham quan và cảm nhận snar phẩm tại địa chỉ: Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ của cửa hàng: 0433.785. 334 để được hướng dẫn mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …