Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng PHẬT DUYÊN Số 337 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng PHẬT DUYÊN Số 337 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng PHẬT DUYÊN Số 337 Trương Định - Hoàng Mai - HN

Phật giáo là một trong những đạo giáo giáo chính ở Việt Nam dạy con người biết đối nhân xử thế, biết giúp đỡ lẫn nhau để mang lại niềm vui trong cuộc sống. Những khách hàng đang có nhu cầu mua những sản phẩm về đồ thờ cũng. Hãy để, Topnoithat giúp khách hàng tìm mua được những sản phẩm đồ thờ cúng có uy tín tại Hà Nội. Và đó là cửa hàng Phật Duyên có địa chỉ: Số 337 Trương Định – Hoàng Mai – HN, là cơ sở chuyên bán đồ thờ cúng có uy tín , có tâm tại Hà Nội.

Cửa hàng PHẬT DUYÊN Số 337 Trương Định  - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phật Duyên.

Cửa hàng Phật Duyên trưng bày rất nhiều sản phẩm để cho khách hàng đến chọn lựa. Sản phẩm của cửa hàng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đồng, gố sứ, gỗ tự nhiên..

Sản phẩm mà cửa hàng đang trưng bày như:

  • Sản phẩm đồ đồng: lư hương, hoành phi câu đối, hạc đồng, đỉnh đồng, bát hương, đèn thờ, mâm bồng chân nến, chân nến, bộ tam sự…
  • Sản phẩm đồ thờ bằng gỗ: Khay cắm đũa thờ, bàn thờ thần tài, tượng gỗ, lọ hoa sen, tranh phong thủy…
  • Sản phẩm thờ bằng sứ như: bát hương, lọ cắm hoa, khay chén thờ, bộ bát thờ, đèn, chân nến, đĩa thờ…

Khách hàng đang có nhu cầu mua để trang trí phòng thờ của gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Phật Duyên để tham quan và mua sản phẩm mà mình cần tại địa chỉ số: 337 Trương Định – Hoàng Mai – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại cửa hàng: 098. 881. 3993 để được tư vấn chi tiết hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …