Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phào nẹp MẠNH THỦY Số 205 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Phào nẹp MẠNH THỦY Số 205 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang phao nep manh thuy thach that

Nẹp gỗ tự nhiên (hay còn gọi là phào gỗ) được làm từ gỗ tự nhiên là phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn gỗ giúp tạo tính thẩm mỹ, giấu đi khe rãnh giữa sàn gỗ với chân tường, tạo điểm tựa độ ổn định cho sàn gỗ tự nhiên. Để mua được những sản phẩm phào nẹp có nhiều hoa văn, kích thước phù hợp, thì khách hàng hãy tìm cửa hàng có uy tín. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu mua phào nẹp, ở huyện Thạch Thất. Cửa hàng Mạnh Thủy địa chỉ Số 205 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để đặt mua và cảm nhận chất lượng phào nẹp từ gỗ tự nhiên.

Cửa hàng Phào nẹp MẠNH THỦY Số 205 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mạnh Thủy.

Phào gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên, khi thi công sàn gỗ tự nhiên thì phụ kiện phào gỗ tự nhiên là không thể thiếu. Đây là sản phẩm trang trí, tạo tính thẩm mỹ, giấu đi khe rãnh giữa sàn gỗ với chân tường, tạo điểm tựa độ ổn định cho sàn gỗ tự nhiên.

Cây gỗ để sản xuất ra phào gỗ tự nhiên có thể được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như: phào gỗ tự nhiên căm xe, phào gỗ tự nhiên giáng hương, phào gỗ tự nhiên pơ mu …

Đặc điểm của phào gỗ tự nhiên: có độ bền cao, có tính thẩm mỹ trang trí. Phào gỗ tự nhiên được tẩm ướp, sấy đạt độ ẩm 8 – 12%, bên ngoài được phủ lớp làm bóng giữ nguyên màu sắc vân gỗ.s

Phào gỗ tự nhiên là phụ kiện sàn gỗ không thể thiếu khi thi công sàn gỗ, không nên sử dụng phào gỗ tự nhiên với sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ nhựa vì sẽ trông khá cệch cỡm.

Cửa hàng Mạnh Thủy còn nhận gia công theo mọi yêu cầu. Khách hàng hãy yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng Phào nẹp Mạnh Thủy địa chỉ Số 205 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, hoặc muốn liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá và tư vấn cụ thể: 0973. 012. 955.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …