Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phào chỉ BẢO HÂN Số 244 – TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Cửa hàng Phào chỉ BẢO HÂN Số 244 – TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

cua hang phao chi bao han thuan thanh

Cửa hàng Phào chỉ Bảo Hân có địa chỉ Số 244 – TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm phào chỉ Châu Âu, và nhiều phụ kiện kiện quan đến hoàn thiện và trang trí. Sự xuất hiện của phào chỉ luôn tôn lên sự sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung, ấn tượng. Bên cạnh đó, dát vàng nội thất nói chung hay dát vàng phào chỉ nói riêng sẽ giúp không giang nâng tầm đẳng cấp, nâng cao vị thế gia chủ. Phào chỉ Châu Âu là loại vật liệu trang trí ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất gia đình, trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, các công trình lớn. Phào chỉ Châu Âu có rất nhiều loại khác nhau, nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú.

Cửa hàng Phào chỉ BẢO HÂN Số 244 - TT. Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Hân.

Chúng ta đều biết phào chỉ đã xuất hiện từ rất lâu. Thường thấy chúng trong các công trình mang nét đẹp cổ điển của Châu Âu, Trung Quốc,…. Chính vì vậy, sự góp mặt của phào nẹp trang trí sẽ tăng sự đẳng cấp cho công trình. Các công trình mang phong cách cổ điển, tân cổ điển Châu Âu luôn có một sức lôi cuốn kỳ lạ. Từ sự tinh xảo của các vật trang trí, đến các đường nét phào chỉ tinh tế mà mềm mại tạo dấu ấn cho không gian, tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ không gốc chết.Sự kết hợp của đền trần và phào trần, phào lưng tường,…. luôn tôn lên sự sang trọng, lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung, ấn tượng.

Bên cạnh đó, dát vàng nội thất nói chung hay dát vàng phào chỉ nói riêng sẽ giúp không giang nâng tầm đẳng cấp, nâng cao vị thế gia chủ. Tại cửa hàng Phào chỉ Bảo Hân cung cấp cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm phào chỉ Chât Âu và các phụ kiện liên quan như:

  • Phào chỉ Châu Âu: Phào chỉ tường, Phào chỉ khung tranh trang trí, Phào chỉ trần nhà, Phào chỉ trang trí hoa văn, Phào chỉ vòm, Phào con sơn, Phào chỉ cột,
  • Tấm ốp 3D, gạch nhựa 3D, thanh lam cao cấp,
  • Trang trí trần tường, phòng ngủ, phòng khách,…

Khách hàng có nhu cầu thuê làm phào chỉ và các tấm ốp tường, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Phào chỉ Số 244 – TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh, để được lựa chọn những mẫu ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 035. 456.9999 – 0914. 202. 873 để được cửa hàng tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …