Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng OANH CẢNH Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng OANH CẢNH Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng OANH CẢNH Phố Thú Y - Đức Thượng - Hoài Đức - HN

Tủ bếp có vai trò rất quan trọng trong nhà bếp. Nó không đơn thuần chỉ 1 sản phẩm nội thất mà còn là nơi cất giữ vật dụng nhà bếp, 1 đồ vật trang trí không gian bếp hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mĩ . Để “ ngôi nhà bếp nhỏ” thêm xinh, ấn tượng, thì tủ bếp ngày nay đa dạng hóa về hình dạng, kích thước, chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người … Và khách hàng đang tìm kiếm cho mình 1 cửa hàng chuyên cung cấp tủ bếp tại huyện Hoài Đức, thì khách hàng không nên bỏ qua địa chỉ cửa hàng Oanh Cảnh Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – HN, chuyên cung cấp tủ bếp và cầu than, nội thất cho các công trình.

Cửa hàng OANH CẢNH Phố Thú Y - Đức Thượng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Oanh Cảnh.

Với nền tảng phát triển nhiều năm về sản phẩm tủ bếp và cầu thang, Nội Thất Oanh Cảnh luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới, chất liệu mới cho sản phẩm tủ bếp, cầu thang, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm mà cửa hàng Oanh Cảnh đang cung cấp là cầu thang và tủ bếp được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với chất lượng đảm bảo uy tín:

  • Tủ bếp nhựa, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp Melanine, ….
  • Cầu thang cho các công trình như quán bar, nhà ở, văn phòng
  • Bàn ghế văn phòng, gia đình, trường học..
  • Nội thất cho văn phòng, gia đình, nhà nghỉ, nhà hàng..

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Oanh Cảnh để đặt mua những sản phẩm đồ nội thất ưng ý tại địa chỉ cửa hàng Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – HN. Ngoài bán sẵn cửa hàng Oanh Cảnh còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0986. 980. 239 – 094. 2222. 103 để biết thêm chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …