Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất YÊN NGA Số 94 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất YÊN NGA Số 94 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang noi that yen nga thach that

Bàn trà Sofa là một trong những sản phẩm nội thất, góp phần hoàn thiện không gian phòng khách, giúp cho gia chủ sở hữu phòng khách hài hòa, sang trọng. Lựa chọn sản phẩm bàn trà sao cho phù hợp với từng loại Sofa cũng như từng kiểu dáng, và diện tích của không gian là điều gia chủ nào cũng quan tâm. Cùng TOPnoithat tìm kiếm bàn trà phù hợp nhất cho gia đình bạn tại cửa hàng Nội thất Yên Nga ở địa chỉ Số 94 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua những mẫu bàn trà, bàn phấn, bàn trà kim cương.

Cửa hàng Nội thất YÊN NGA Số 94 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Yên Nga.

Bàn trà và ghế sofa luôn là 2 món đồ nội thất có mối quan hệ mật thiết không thể tách rời. Sự hài hòa và phù hợp của 2 sản phẩm này tạo nên không gian nội thất phòng khách đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu chưa biết tìm mua và lựa chọn loại bàn trà nào, gia chủ hãy lựa chọn trước sản phẩm ghế sofa mà mình ưng ý.

Sau khi lựa chọn ghế sofa, việc tìm kiếm một mẫu bàn trà phù hợp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dựa vào kiểu dáng, vị trí màu sắc hay phong cách thiết kế của từng loại ghế sofa mà có những sản phẩm bàn trà phù hợp riêng.

Đến với cửa hàng Nội thất Yên Nga ngoài mẫu bàn trà, bàn kim cương, thì cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu bàn phấn, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú hiện đại trẻ trung.

  • Bàn trà cho ghế sofa góc, Bàn trà cho ghế sofa văng, Bàn trà cho bộ sofa,
  • Bàn phấn hiện đại, cổ điển, màu sắc trẻ trung,

Để mua được những mẫu bàn trà, bàn phấn ưng ý, thì cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Yến Nga ở địa chỉ Số 94 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mẫu. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0912. 376. 628 – 0944. 611. 722, được cửa hàng báo giá và tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …