Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường tại số 9 Ba La, Hà Đông, HN

Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường tại số 9 Ba La, Hà Đông, HN

Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường số 9 Ba La Hà Đông

Cửa hàng nội thất Vĩnh Tường chuyên phân phối các đồ nội thất gia đình, trong đó thế mạnh về các sản phẩm giường tủ cho phòng ngủ. Các mẫu mã thiết kế khá trẻ trung hợp với không gian nhà phố, căn hộ chung cư hiện đại. Dưới đây là thông tin và hình ảnh thực tế để quý vị tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.

Sản phẩm nổi bật của cửa hàng nội thất Vĩnh Tường là giường ngủ và tủ quần áo. Giường ngủ có đủ các loại kích thước cơ bản để khách hàng chọn, từ loại rộng 1m6 – 1m8 – 2m… Tủ quần áo cũng đa dạng màu sắc và kích thước, tủ nhỏ 2 cánh, tủ 3-4 cánh, tủ có hộc kệ trang trí… Bên cạnh đó là các sản phẩm khác như hộc tủ phụ đầu giường, bàn trang điểm, các mặt hàng kệ tivi phòng khách, kệ giá để giày dép, giá sách… Chất liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp, một số đồ được làm từ gỗ tự nhiên.

cửa hàng nội thất Vĩnh Tường số 9 Ba La - Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng nội thất Vĩnh Tường

Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể ghé qua tham quan mẫu mã tại cửa hàng nội thất Vĩnh Tường ở số 9 Ba La – Hà Đông. Điện thoại tư vấn 0975111662. Có dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu, giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng mua sắm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …