Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng NỘI THẤT VIỆT TIỆP QL422 – KCN Kim Chung – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NỘI THẤT VIỆT TIỆP QL422 – KCN Kim Chung – Hoài Đức – HN

Cửa hàng NỘI THẤT VIỆT TIỆP QL422 - KCN Kim Chung - Hoài Đức - HN

Hôm nay trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất mang thương hiệu Việt Tiệp. Đó là cửa hàng Nội Thất Việt tiệp có địa chỉ QL422 – KCN Kim Chung – Hoài Đức – HN. Khách hàng đang có nhu cầu mua đồ nội thất có thương hiệu nổi tiếng, cho văn phòng, gia đình mình, thì không nên bỏ qua cửa hàng chuyên cung cấp đồ nội thất Việt Tiệp ở huyện Hoài Đức nhé!

Cửa hàng NỘI THẤT VIỆT TIỆP QL422 - KCN Kim Chung - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nội Thất Việt Tiệp.

Đến tại cửa hàng Nội Thất Việt Tiệp khách hàng sẽ được tham quan cơ sở sản xuất sản phẩm nội thất. Sản phẩm nội thất được sản xuất ra dưới những thiết bị máy móc có công nghệ tiên tiến hiện đại, sẽ tạo ra những sản phẩm đồ nội thất có mẫu mã, chất lượng đảm bảo uy tín.

Sản phẩm mà cửa hàng đang bán và sản xuất như:

  • Tủ quần áo cánh trong
  • Tủ quần áo cánh ngoài
  • Tủ hồ sơ
  • Tủ locker
  • Tủ giầy…và nhiều đồ nội thất Việt Tiệp khác đang được bày bán tại cửa hàng.
  • Két sắt các loại như két sắt thông minh, két sắt khóa điện tử, két sắt khóa cơ….

Ngoài ra cửa hàng Nội Thất Việt Tiệp còn nhận đặt hàng theo yêu của khách hàng đủ kích thước và mẫu mã. Trên đây là hình ảnh cửa hàng Nôi Thất Việt Tiệp có địa chỉ QL422 – KCN Kim Chung – Hoài Đức – HN. Quý khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0917. 896. 595 – 02433. 215. 886 để được biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …