Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt ở 59 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt ở 59 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt tại 59 Cầu Diễn, từ Liêm, Hà Nội

Nội thất Thành Đạt là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất văn phòng. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm cho gia đình, nội thất trường học, bệnh viên, dự án… Địa chỉ cửa hàng tại số 59 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách trong khu vực có thể qua trực tiếp xem các sản phẩm và được tư vấn mua sắm những mặt hàng mình có nhu cầu.

  • Sản phẩm chính của Nội thất Thành Đạt là các sản phẩm dành cho văn phòng, trường học, bênh viện… Là đại lý bán sản phẩm của nhiều thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng như Fami, Hòa Phát, 190, Lufa, Xuân Hòa và các sản phẩm do công ty tự sản xuất và nhập khẩu. Tại cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt hiện có trưng bày nhiều mẫu bàn ghế lãnh đạo, bàn làm việc văn phòng, ghế nhân viên cả ghế loại ghế xoay, chân quỳ, ghế gấp… Các loại tủ tài liệu, bàn họp,…
  • Bên cạnh đó Nội thất Thành Đạt còn bán các loại bàn ghế, tủ, kệ và các sản phẩm nội thất gia đình khác.
  • Ngoài bán lẻ còn nhận cung cấp lắp đặt nội thất cho các dự án, công trình với giá cả cạnh tranh nhất.
Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt ở 59 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm
Hình ảnh Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt

Để mua các sản phẩm hay có nhu cầu tư vấn báo giá thi công cho các dự án… Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Cửa hàng nội thất văn phòng Thành Đạt tại số 59 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm. Hoặc điện thoại theo số Hotline 0977774038 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …