Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất văn phòng Quang Anh ở 266 Hồ Tùng Mậu, HN

Cửa hàng nội thất văn phòng Quang Anh ở 266 Hồ Tùng Mậu, HN

Cửa hàng nội thất Quang Anh ở 266 Hồ Tùng Mậu

Công ty TNHH Nội thất và Thương Mại Quang Anh có showroom trưng bày sản phẩm tại số 266 đường Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây chuyên bán các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình, là đại lý phân phối của thương hiệu nội thất Hòa Phát.

Các sản phẩm và dịch vụ chính của cửa hàng nội thất Quang Anh:

  • Bán buôn bán lẻ các sản phẩm két sắt két bạc với đa dạng tính năng và kích thước. Hợp với các văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh…và cả các hộ gia đình. Giúp bảo vệ an toàn cho tài sản và các giấy tờ giá trị của bạn.
  • Cung cấp các mặt hàng bàn làm việc văn phòng, ghế ngồi nhân viên, bàn ghế cho lãnh đạo, bàn họp,…đa dạng mẫu mã và mức giá.
  • Ngoài ra cửa hàng nội thất Quang Anh còn bán lẻ các sản phẩm cho nhu cầu cá nhân và gia đình như: ghế xoay, ghế gấp, ghế nhựa, inox, bàn ăn giá rẻ, cây treo quần áo, bàn ghế học sinh…
cửa hàng nội thất Quang Anh tại 266 Hồ Tùng Mậu
Hình ảnh cửa hàng nội thất văn phòng Quang Anh

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, dự án…có thể qua trực tiếp tham khảo cửa hàng nội thất Quang Anh. Ngoài bán sẵn cửa hàng còn nhận hàng đặt theo yêu cầu. Địa chỉ tại số 266 Hồ Tùng Mậu, điện thoại 0915234918.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …