Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất và trang trí HLB Furniture 297 Hoàng Hoa Thám

Cửa hàng nội thất và trang trí HLB Furniture 297 Hoàng Hoa Thám

noi that va trang tri hlb furniture 297 hoàng hoa tham ba dinh ha noi

Trong xã hội hiện đại ngày nay vấn đề thiết kế nội thất, phải tiện nghi, phải phù hợp, mà còn phải đẹp, có thể chi tiết đơn giản, tinh tế để tạo nên một không gian sống thoải mái, rộng rãi trên quỹ đất hạn hẹp, đó có thể là không gian mở, gần gũi với thiên nhiên hoặc thiên về sử dụng đồ nội thất thông minh… Bởi với những thiết kế đẹp không chỉ mở ra một không gian sống sang trọng, đầy đủ công năng mà còn giúp gia chủ thoải mái về tinh thần mỗi khi trở về. Dù thiết kế nội thất theo phong cách nào đi chăng nữa thì cuối cùng, điều khiến nhiều gia chủ quan tâm đó chính là không gian sống thoải mái, bình yên mỗi khi trở về. Vậy nên, TOPnoithat hôm nay giới thiệu đến quý khách một địa chỉ để khám phá thêm nhiều phong cách nổi bật và được tư vấn đầy đủ về thiết kế nội thất sang trọng cũng như nhanh chóng sở hữu những món đồ nội thất cho không gian của nhà mình. Cửa hàng nội thất và trang trí HLB Furniture số 297 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Các sản phẩm dịch vụ chính của cửa hàng như:

  • Bàn, ghế, giường tủ, giường tầng, kệ ti vi, kệ sách, kệ đa năng…
  • Nội thất dành cho bé yêu, nội thất hiện đại, nội thất tân cổ, sofa, nội thất phòng ăn, thảm trải sàn, hàng decor trang trí.
  • Ngoài ra còn tư vấn, thiết kế, thi công nội thất
noi that va trang tri hlb furniture 297 hoàng hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng nội thất và trang trí HLB Furniture số 297 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh của cửa hàng nội thất và trang trí mà TOPnoithat muốn gửi tới các bạn. Nếu như các bạn có nhu cầu muốn mua các sản phẩm cho gia đình nhà mình có thể ghé qua địa chỉ 297 Hoàng Hoa Thám để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 0838 11 6886 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …