Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất TUYẾN SƠN Số 122A Thống Nhất – TP. Hải Dương

Cửa hàng Nội thất TUYẾN SƠN Số 122A Thống Nhất – TP. Hải Dương

cua hang noi that tuyen son hai duong

Mỗi chúng ta luôn khao khát được sống và làm việc trong một không gian đẹp mà ở đó chúng ta thật sự thoải mái để phát huy được hết tiềm năng của mỗi cá nhân, một không gian mà thể hiện được cá tính nổi bật của mỗi gia chủ. Sự đơn giản mà tinh tế, thân thiện với môi trường, hợp lý trong công năng của từng sản phẩm. Đó là những gì Nội thất Tuyến Sơn muốn đem đến cho quý khách hàng. Nội thất Tuyến Sơn ở địa chỉ Số 122A Thống Nhất – TP. Hải Dương, tự hào là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Nội thất văn phòng, nội thất gia đình đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cửa hàng Nội thất TUYẾN SƠN Số 122A Thống Nhất - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuyến Sơn.

Xu hướng thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đang làm mưa làm gió suốt những năm qua trên thị trường nội thất. Cơn sốt sử dụng gỗ tự nhiên như gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương,…chưa bao giờ “hết sốt” bởi sự sang trọng, tính bền bỉ mà các loại gỗ mang lại. Đến với cửa hàng Nội thất Tuyến Sơn quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mà cửa hàng đang trưng bày tại cửa hàng như:

  • Nội thất trường học: Bàn ghế học sinh tiểu học – trung học, Bàn học liền giá sách, Bàn ghế sinh viên, Bàn ghế giáo viên, Bảng viết phấn,
  • Nội thất gia đình: Bàn phòng ăn, Ghế phòng ăn, Ghế đôn, Tủ quần áo gia đình, Cầu là, giá áo, thang, Tủ giày, Giường bạt, ghế thư giãn, võng,
  • Ghế văn phòng: Ghế gấp văn phòng, Ghế xoay nhân viên
  • Ghế xoay trưởng phòng, Ghế chân quỳ, Ghế phòng họp, Ghế xoay giám đốc
  • Tủ văn phòng: Tủ sắt văn phòng, Tủ gỗ văn phòng, Tủ locker, Giá sắt văn phòng

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Tuyến Sơn có địa chỉ Số 122A Thống Nhất – TP. Hải Dương, để được chọn mua cho công trình của mình những thiết bị nội thất ưng ý và phù hợp nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại đặt hàng và tư vấn chi tiết: 0868. 295. 078 – 037. 424. 7682.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …