Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Tùng Anh ở 30 Phố Xốm, Hà Đông, HN

Cửa hàng nội thất Tùng Anh ở 30 Phố Xốm, Hà Đông, HN

Cửa hàng nội thất Tùng Anh 30 Phố Xốm Hà Đông

Nội thất Tùng Anh là cửa hàng kinh doanh nội thất tổng hợp với đa dạng mẫu mã và có sẵn nhiều. Từ các mặt hàng nội thất văn phòng, gia đình, đến nội thất trường học, công trình… Địa chỉ cửa hàng Tùng Anh tại số 30 Phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đồng – Hà Nội. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.

Điểm qua một số mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng nội thất Tùng Anh 30 phố Xốm:

  • Các mặt hàng nội thất gia đình: các loại giường ngủ giá rẻ, tủ quần áo đa dạng kích thước và màu sắc, hộc tủ đầu giường, tủ giày dép và các loại giá kệ, ban thờ gia tiên gắn tường, ban thần tài thổ địa, tủ thuốc gia đình, cây treo quần áo, bàn trà…
  • Các mặt hàng nội thất văn phòng, trường học: két sắt két bạc các loại, bàn làm việc, ghế ngồi gấp ghế xoay, bàn học sinh sinh viên, giá sách kệ sách, tủ tài liệu tủ đựng đồ,…
cửa hàng nội thất Tùng Anh 30 phố Xốm, Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng nội thất Tùng Anh

Ngoài bán sẵn các sản phẩm đang trưng bày thì cửa hàng nội thất Tùng Anh còn nhận đặt hàng the yêu cầu, là điểm bán hàng của thương hiệu nội thất văn phong Xuân Hòa. Quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm có thể qua trực tiếp địa chỉ số 30 phố Xốm – Ba La – Hà Đông hoặc điện thoại 0988347518 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …