Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Tuấn Trang 564-568 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Tuấn Trang 564-568 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Tuấn Trang ở Đê La Thành

Một địa chỉ chuyên bán giường tủ kệ với số lượng và mẫu mã khá đa dạng mà TOPnoithat xin giới thiệu để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm. Đó là cửa hàng nội thất Tuấn Trang tại số 564 và 568 phố Đê La Thành – con phố nội thất nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội.

2 cửa hàng của nội thất Tuấn Trang nằm gần nhau, tiện lợi cho quý khách xem và mua hàng. Tại đây có bán rất nhiều các loại tủ quần áo. Từ các loại tủ gỗ công nghiệp đến tủ nhựa, tủ cho người lớn và tủ cho trẻ em. Màu sắc và kích thước đa dạng. Nhiều mẫu giường ngủ có kích thước từ 1m6 – 1m8 đến 2m. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo mua các mẫu kệ tivi, bàn trà, tủ giày dép, hay bàn trang điểm. Các mẫu bàn học sinh bằng nhựa cũng rất đẹp và đa dạng mẫu mã, giá sách, bàn gấp, ghế ngồi…

Cửa hàng nội thất Tuấn Trang 564 - 568 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Tuấn Trang

Quý khách có nhu cầu mua các loại tủ kệ bằng nhựa hay gỗ công nghiệp đẹp hãy liên hệ cửa hàng Tuấn Trang. Địa chỉ tại số 564 và 568 Đê La Thành. Hoặc điện thoại số 0989571146 để được tư vấn. Ngoài ra có thể đặt đóng nội thất theo yêu cầu riêng, có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …