Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất TUẤN PHÁT Số 47 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất TUẤN PHÁT Số 47 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang noi that tuan phat dan phuong

Đã khi nào khách hàng thắc mắc xuất xứ những đồ này ở đâu? Do ai làm hay không? Chắc hẳn trong những gia đình chúng ta đều có ít nhất một đồ vật làm từ gỗ. Hãy cùng, TOPnoithat giải đáp những thắc mắc đó qua bài tìm hiểu về những làng nghề mộc truyền thống ở KLN Liên Hà huyện Đan Phương. Một làng nghề gỗ có truyền thống lâu đời, cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất. Và cũng tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề truyền thống Liên Hà, cửa hàng Nội thất Tuấn Phát ở địa chỉ Số 47 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, với nhiều năm trong nghề sản xuất đồ gỗ nội thất, cửa hàng đã đem lại nhiều uy tín và chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Cửa hàng Nội thất TUẤN PHÁT Số 47 KLN Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tuấn Phát.

Sản phẩm của cửa hàng Nội thất Tuấn Phát đang bày bán và sản xuất được làm từ nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, với những ưu điểm khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim…Cửa hàng đang bày bán các sản phẩm như:

  • Nội thất phòng khách: Các sản phẩm nội thất phòng khách bao gồm bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, tủ rượu, tủ bày đồ,…
  • Nội thất phòng ngủ: Các sản phẩm nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn trà phòng ngủ, sofa giường,

Cửa hàng Nội thất Tuấn Phát còn nhận tư vấn, thiết kế đồ gỗ cho quý khách và nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách. Khi mua hàng tại cửa hàng, quý khách còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Để chọn mua được những sản phẩm ưng ý và có chất lượng, cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Tuấn Phát để tham quan và đặt hàng tại địa chỉ Số 47 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0988. 122. 826 – 0988. 885. 982 được cửa hàng tư vấn và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …