Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Tuấn Hằng ở Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Tuấn Hằng ở Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Tuấn Hằng ở Cầu Diễn, Từ Liêm

Cửa hàng Tuấn Hằng là cơ sở chuyên sản xuất và bán các sản phẩm giường, tủ, kệ và các mặt hàng nội thất gia đình khác. Các sản phẩm thường được làm từ gỗ tự nhiên kiểu truyền thống, ở mức giá rẻ bình dẫn dễ mua sắm cho mọi người. Dưới đây là thông tin và hình ảnh để quý khách ở khu vực lân cận tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.

Địa chỉ cửa hàng nội thất Tuấn Hằng tại số 34 đường Cầu Diễn (34 đường 32) – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Sản phẩm chủ lực là các loại giường ngủ và tủ quần áo. Mặt hàng giường ngủ thường có kích thước rộng cơ bản từ 1m6 – 1m8 – 2m, được làm từ gỗ xoan đào. Bên cạnh đó còn có giường ngủ bằng gỗ xoan ta với giá cực rẻ cho các gia đình, công nhân hay sinh viên…

Bên cạnh đó cửa hàng nội thất Tuấn Hằng còn bán các sản phẩm kệ trạng trí, kệ giá để dép giày, bàn học sinh, giá sách… Nhận đặt hàng đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu khách hàng.

Cửa hàng nội thất Tuấn Hằng ở 34 Cầu Diễn, Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng nội thất Tuấn Hằng

Để mua các loại giường tủ kệ giá rẻ quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Tuấn Hằng. Địa chỉ tại số 34 Cầu Diễn (34 mặt đường 32) – Bắc Từ Liêm. Hoặc điện thoại số 0915975569 để được tư vấn, báo giá, giao hàng, đặt hàng theo yêu cầu…

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …