Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất tủ nhựa Bình Anh ở 156 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất tủ nhựa Bình Anh ở 156 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất Bình Anh ở 156 Kim Giang

Cửa hàng nội thất Bình Anh chuyên các mặt hàng nội thất gia đình, trong đó sản phẩm chính là các loại tủ nhựa và nội thất trẻ em. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh thực tế để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Địa chỉ cửa hàng nội thất Bình Anh tại số 156 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng là các loại tủ nhựa, tủ nhiều ngăn cho trẻ em. Mẫu mã, kích thước và màu sắc cực đa dạng, các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh hợp với thị hiểu của trẻ nhỏ. Tại cửa hàng cũng có bán các loại nệm giá rẻ cho người lớn, đệm cho giường ngủ trẻ em, gối và vỏ gối, tủ giày dép nhựa, kệ giá để giày dép bằng gỗ, giường ngủ giá rẻ, chiếu…

Cửa hàng nội thất giá rẻ Bình Anh ở 156 Kim Giang
Cửa hàng nội thất giá rẻ Bình Anh

Để mua các sản phẩm tủ nhựa và đồ nội thất giá rẻ quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng nội thất giá rẻ Bình Anh tại số 156 đường Kim Giang. Hoặc điện thoại theo số 0942631912 để được tư vấn đặt hàng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …