Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà tại 333 Hoàng Quốc Việt, HN

Cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà tại 333 Hoàng Quốc Việt, HN

Cửa hàng tủ bếp và phụ kiện Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng nội thất Thái Hà chuyên thiết kế và thi công các loại tủ bếp, cung cấp và lắp đặt các thiết bị nhà bếp. Có địa chỉ tại số 333 đường Hoàng Quốc Việt – quận Cấu Giấy – Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết và hình ảnh để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm lắp đặt.

Sản phẩm dịch vụ chính của cửa hàng nội thất Thái Hà:

  • Tư vấn thiết kế và thi công các loại tủ bếp gia đình. Nội thất Thái Hà nhận làm tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ nhựa, inox các loại. Đến tham quan cửa hàng quý khách có thể xem trực tiếp chất lượng sản phẩm tủ bếp trưng bày được Thái Hà thiết kế và sản xuất. Xem cataloge các mẫu đẹp để chọn làm hoặc đặt đóng theo các mẫu tủ mà khách hàng yêu thích.
  • Nội thất Thái Hà có bán và thi công lắp đặt các thiết bị tủ bếp như: chậu rửa, vòi sen, máu hút mùi, bình nóng lạnh, máy lọc nước, giá để bát chén, bếp điện hay bếp hồng ngoại…
cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà 333 Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà

Địa chỉ cửa hàng nội thất tủ bếp Thái Hà tại số 333 Hoàng Quốc Việt, quý khách có thể qua xem trực tiếp các mẫu sản phẩm hoặc điện thoại số 0912264904 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …