Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Truyền Thơm ở 366 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất Truyền Thơm ở 366 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất Truyền Thơm 366 Kim Giang

Cửa hàng Truyền Thơm chuyên sàn xuất và kinh doanh các mặt hàng nội thất gia đình. Có địa chỉ tại số 366 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. TOPnoithat xin giới thiệu thông tin và hình ảnh về cơ sở này để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Các sản phẩm dịch vụ chính cửa cửa hàng nội thất Truyền Thơm có thể phân thành 2 mảng chính là:

  • Các sản phẩm nội thất gia đình dạng rời: có thể kể tới như các loại kệ tivi, bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ, tủ giày dép, kệ trang trí,… Được sản xuất bằng cả nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó những mẫu tủ quần áo được chúng tôi đánh giá cao về thiết kế, trẻ trung hợp với nhà phố hay căn hộ chung cư hiện đại. Nhận đóng các mặt hàng nội thất gia đình theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Cửa hàng nội thất Truyền Thơm cũng nhận tư vấn thiết kế và thi công các loại tủ bếp. Đồng thời cung cấp các phụ kiện và thiết bị nhà bếp có liên quan như chậu, vòi, máy hút mùi, bếp…
cửa hàng nội thất Truyền Thơm 366 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng nội thất Truyền Thơm

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hay thi công các sản phẩm nội thất trên có thể liên hệ với cửa hàng Truyền Thơm. Địa chỉ tại số 366 đường Kim Giang, hoặc điện thoại theo số 0948417899 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …