Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Trưởng Hiền-52 Liên Cơ 3, Đại Mỗ

Cửa hàng nội thất Trưởng Hiền-52 Liên Cơ 3, Đại Mỗ

cửa hàng nội thất Trưởng Hiền

Cửa hàng nội thất Trưởng Hiền có địa chỉ ở số 52 Liên Cơ 3, P. Đại Mỗ, Nam Từ Liêm Hà Nội. Cơ sở kinh doanh các sản phẩm giường tủ- bàn ghế và các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm cho hộ gia đình , chung cư, các dự án, toà nhà.

Các sản phẩm chính tại Trưởng Hiền như: bàn ghế gỗ, giường, tủ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Đi kèm với nó là các dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện công trình, dự án.

cửa hàng nội thất Trưởng Hiền
Cửa hàng nội thất Trưởng Hiền ở 52 Liên Cơ 3, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Quý khách hàng ở Từ Liêm, ghé trực tiếp cửa hàng Trưởng Hiền địa chỉ số 52 Liên Cơ 3, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem và được tư vấn hỗ trợ nhé. Hay liên hệ qua số điện thoại: 0345249266-0989319496 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…