Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất TRUNG HUYỀN Số 5 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất TRUNG HUYỀN Số 5 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang noi that trung huyen thach that

Chắc hẳn trong những gia đình chúng ta đều có ít nhất một đồ vật làm từ gỗ. Nhưng quý khách vẫn thắc mắc xuất xứ những đồ này ở đâu? Do ai làm hay không.. Hãy cùng, TOPnoithat giải đáp những thắc mắc đó là, khách hàng hãy đến với cửa hàng Nội thất Trung Huyền có địa chỉ Số 5 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, với nhiều năm trong nghề sản xuất đồ gỗ nội thất, cửa hàng đã đem lại nhiều uy tín và chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Cửa hàng Nội thất TRUNG HUYỀN Số 5 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Huyền.

Sản phẩm của cửa hàng Nội thất Trung Huyền đang bày bán và sản xuất được làm từ nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, với những ưu điểm khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim…Cửa hàng đang bày bán các sản phẩm như:

  • Nội thất phòng khách: Các sản phẩm nội thất phòng khách bao gồm bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivitủ giày dép, tủ rượu, tủ bày đồ,…
  • Nội thất phòng ngủ: Các sản phẩm nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường, bàn trà phòng ngủ, sofa giường,

Cửa hàng Nội thất Trung Huyền còn nhận tư vấn, thiết kế đồ gỗ cho quý khách và nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách. Khi mua hàng tại cửa hàng, quý khách còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Để chọn mua được những sản phẩm ưng ý và có chất lượng, cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Trung Huyền để tham quan và đặt hàng tại địa chỉ Số 5 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0964. 283. 373 – 096. 516. 3333 được cửa hàng tư vấn và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …