Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Triệu Mùi-43 Đại mỗ, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Triệu Mùi-43 Đại mỗ, Từ Liêm,HN

cu hang noi that trieu mui 43 dai mo

Cửa hàng nội thất Triệu Mùi nằm trên tuyến đường Đại mỗ, có địa chỉ số 43 Chợ Chiều, Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm nội thất đồ gỗ, đặc biệt là các sản phẩm nội thất gia đình. Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Các sản phẩm chính của cửa hàng nội thất Triệu Mùi như:

Cung cấp các đồ nội thất gia đình như: giường, tủ, bàn ghế, kệ sách, kệ tivi…

Các sản phẩm đồ thờ: bàn thờ thổ địa, tủ thờ, bàn thờ treo tường, ghế, … cùng các sản phẩm khác như bát hương, bình hoa, lu hương ,….

Cửa hàng nội thất Triệu Mùi số 43 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

Khi đến mua trực tiếp, được tận mắt xem và cảm nhận bao giờ cũng đem đến những cảm giác mới lạ hơn. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy đến trực tiếp cửa hàng nội thất Triệu Mùi số 43 Đại mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại :0984901035 để được tư vấn và hỗ trợ kĩ hơn về sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…