Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất TRẦN THU TRANG II QL1A – Điện Minh – Điện Bàn – Quảng Nam

Cửa hàng Nội thất TRẦN THU TRANG II QL1A – Điện Minh – Điện Bàn – Quảng Nam

cua hang noi that tran thu trang II quang nam

Cửa hàng Nội thất Trần Thu Trang II có địa chỉ QL1A – Điện Minh – Điện Bàn – Quảng Nam, là cơ sở cung cấp sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên có thiết kế mẫu mã phong cách hiện đại, phù hợp với mọi không gian trưng bày. Việc sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại đã nâng ngôi nhà lên một tầm cao mới. Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại ngày càng được khách hàng quan tâm.

Cửa hàng Nội thất TRẦN THU TRANG II QL1A - Điện Minh - Điện Bàn - Quảng Nam
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Trần Thu Trang II tại QL1A – Điện Minh – Điện Bàn – Quảng Nam.

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, Nội thất Trần Thu Trang II luôn chú trọng đến chất lượng gỗ, do đó chất liệu sử dụng đều là gỗ 100% tự nhiên được xử lý theo đúng tiêu chuẩn để làm tăng độ bền, tính thẩm mỹ do đó sử dụng được trong thời gian dài. Mỗi sản phẩm đều được cửa hàng được thiết kế và sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng để có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường,
  • Nội thất phòng khách: Bình phong, gương treo tường, kệ vô tuyến, đồng hồ cây, sập gụ, tủ chè, tượng gỗ, bể cá, tranh treo tường, đôn kê đồ, khay trà, sản phẩm đồng bộ, ghế thư giãn,
  • Nội thất phòng ăn: , Bộ bàn ghế ăn, bàn phòng ăn, tủ bếp

Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước và phong thủy của khách hàng. Để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ của cửa hàng, cách tốt nhất là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Trần Thu Trang II ở QL1A – Điện Minh – Điện Bàn – Quảng Nam, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ: 093. 555. 5449

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …