Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Thuận Thành ở đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN

Cửa hàng nội thất Thuận Thành ở đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN

Cửa hàng nội thất Thuận Thành 308 Ngọc Hồi

Nội thất Thuận Thành với 2 cửa hàng trưng bày tại đường Ngọc Hồi, chuyên bán các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình giá rẻ bình dân, đa dạng mẫu mã. TOPnoithat trân trọng giới thiệu thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

  • Cửa hàng nội thất văn phòng – tường học: địa chỉ tại số 308 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Tại cửa hàng này của nội thất Thuận Thành chuyên bán các sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát, Xuân Hòa, và các mặt hàng công ty tự sản xuất. Bao gồm bàn ghế văn phòng, bàn ghế lãnh đạo, các loại ghế xoay, ghế gấp, tủ tài liệu, két bạc… Các sản phẩm bàn ghế học sinh, bàn kết hợp giá sách, bàn nhựa ghế nhựa…

Cửa hàng nội thất Thuận Thanh 308 Ngọc Hồi chuyên bán nội thất văn phòng
Hình ảnh cửa hàng nội thất văn phòng Thuận Thành, tại số 308 Ngọc Hồi – Thanh Trì.
  • Cửa hàng nội thất gia đình Thuận Thành tại số 312 Ngọc Hồi – Thanh Trì.

Tại cửa hàng này chuyên bày bán các mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trà, kệ… Và các sản phẩm đồ thờ cúng như bàn thờ gia tiên, tủ thờ, ban thần tài thổ địa, ban thờ nhỏ gắn tường, tấm chống ám khói, bát hương, lọ hoa, đèn dầu chân nến, bài vị…

Cửa hàng nội thất gia đình Thuận Thành ở 312 Ngọc Hồi
Cửa hàng nội thất gia đình Thuận Thành tại 312 Ngọc Hồi – Thanh Trì

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh về cửa hàng nội thất Thuận Thành. Hai cửa hàng khá gần nhau, tại số 308 và 312 đường Ngọc Hồi. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy ghé qua tham quan chọn lựa nhe. Điện thoại tư vấn 0968105368. Có dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu riêng. Nhận giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …