Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất THIÊN SƠN Số 14 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất THIÊN SƠN Số 14 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang noi that thien son thach that

Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng các loại máy móc ứng dụng công nghệ CNC hiện đại. Sự xuất hiện của máy CNC đã tạo ra bước đột phá trong sản xuất công nghiệp nói chung và gia công cơ khí nói riêng. Không giống như các loại máy móc điều khiển bằng tay, sản phẩm tạo ra từ máy CNC phụ thuộc vào nội dung và chương trình được đưa vào máy tính. Người điều khiển chỉ việc theo dõi, kiểm tra hoạt động của máy nên giảm thiểu được rất nhiều thao tác, có thời gian cho các công việc khác. Qúy khách ở khu vực huyện Thạch Thất và các huyện lân cận, có nhu cầu thuê gia công CNC, và thi công nội thất. Thì hãy đến cửa hàng Nội thất Thiên Sơn có địa chỉ Số 14 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên nhận gia công và thi công nội thất, đảm bảo về giá cả và chất lượng từng sản phẩm.

Cửa hàng Nội thất THIÊN SƠN Số 14 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thiên Sơn.

Chế tạo cơ khí bằng máy CNC có độ chính xác cực cao, dung sai thấp, các đường cong và những chi tiết phức tạp được thực hiện dễ dàng như đường thẳng. Ngoài ra nhờ quá trình sản xuất tự động hóa, độ lặp lại cao, thời gian gia công ngắn nên sản xuất CNC tiết kiệm chi phí khi thực hiện những đơn hàng lớn. 

Các phương pháp gia công CNC hiện nay: Gia công không phôi, Gia công cắt gọt. Và cửa hàng Nội thất Thiên Sơn đang cung cấp các dịch vụ theo mọi yêu cầu của khách hàng như:

  • Cắt pha tấm kích thước theo yêu cầu
  • Cắt CNC nội thất, vách trang trí DECOR
  • Cắt CNC hoa văn phòng khách, phòng thờ
  • Dán cạnh nẹp PVC, VENEER, ACRYNIC
  • Nhận phun sơn cánh tủ PU cao cấp sơn 2KINCHEM, ICRYNIC,

Ngoài ra cửa hàng Nội thất Thiên Sơn còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các công trình nội thất, đảm bảo chất lượng. Qúy khách có nhu cầu thuê thi công cắt CNC, và phụ kiện nội thất, hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Thiên Sơn địa chỉ Số 14 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để được tư vấn. Số điện thoại liên hệ: 0988. 670. 245 – 098. 158. 3688.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…