Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất THÀNH MINH Số 472 Đường 2/4 – Nha Trang – Khánh Hòa

Cửa hàng Nội thất THÀNH MINH Số 472 Đường 2/4 – Nha Trang – Khánh Hòa

cua hang noi that thanh minh khanh hoa

 Hầu hết các gia đình chọn cách trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình để thể hiện sự trân trọng những giá trị thiết thực trong không gian sống của gia đình, thể hiện tình yêu các giá trị văn hóa. Và cũng là thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng, tinh tế và cá tính. Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho quý khách cửa hàng chuyên đồ nội thất gỗ uy tín. Đó là cửa hàng Nội thất Thành Minh ở địa chỉ Số 472 Đường 2/4 – Nha Trang – Khánh Hòa, là cơ sở sản xuất và bán các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên

Cửa hàng Nội thất THÀNH MINH Số 472 Đường 2/4 - Nha Trang - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Thành Minh tại Số 472 Đường 2/4 – Nha Trang – Khánh Hòa.

Các sản phẩm Thành Minh cung cấp có mức giá khá rẻ, chủ yếu đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hoặc nhựa. Có độ bền màu cũng như chắc chắn cao, được chọn lựa từ những loại gỗ tốt nhất để giới thiệu tới quý khách hàng. Khi vào trong cửa hàng, quý khách sẽ thất các sản phẩm được trưng bày bạt ngàn kín cả cửa hàng, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất:

  • Nội thất trường học: Bàn ghế học sinh tiểu học – trung học, Bàn học liền giá sách, Bàn ghế sinh viên, Bàn ghế giáo viên, Bảng viết phấn,
  • Nội thất gia đình: Bàn phòng ăn, Ghế phòng ăn, Ghế đôn, Tủ quần áo gia đình, Cầu là, giá áo, thang, Tủ giày, Giường bạt, ghế thư giãn, võng,….và cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến chất liệu gỗ bảo đảm.

Hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Thành Minh qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng: 0971. 866 166. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 472 Đường 2/4 – Nha Trang – Khánh Hòa, để được trải nghiệm và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …