Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất THÀNH MAI Số 28 Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất THÀNH MAI Số 28 Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – HN

cua hang noi that thanh mai thach that

So với các vật liệu khác thì nội thất gỗ tự nhiên là loại nguyên liệu, có thể chế tác được tất cả các kiểu cách hoa văn, đường nét chạm khắc tinh xảo mà không có loại vật liệu nào có thể làm được điều đó. Hơn nữa nội thất gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, tùy loại gỗ nhưng loại thấp nhất có giá vài triệu cũng được vài chục năm, gỗ cao cấp có thể bền đến vài trăm năm thì đó là giá trị của vật chất. Tại cửa hàng Nội thất Thành Mai có địa chỉ Số 28 Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – HN, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rất nhiều mẫu nội thất gỗ tự nhiên, để khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Cửa hàng Nội thất THÀNH MAI Số 28 Vĩnh Lộc - Phùng Xá - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thành Mai.

Gỗ là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong các thiết kế nội thất. Và đặc biệt nội thất gỗ tự nhiên có một sức sống bền bỉ trải dài qua năm tháng. Sức sống ấy ngày càng được khẳng định hơn khi vị thế của đồ gỗ tự nhiên không thể thay thế bằng một chất liệu nào khác trên thị trường.

Đến với cửa hàng Nội thất Thành Mai khách hàng sẽ được tham quan nhiều mẫu bàn ghế Sofa gỗ đang được trưng bày tại cửa hàng như:

  • Bộ bàn ghế chương voi, cuốn thư, tần … chất liệu gỗ đinh hương, sồi, bộ góc, Sofa nguyên khối, nguyên tấm, Sofa tay vuông cực sang chảnh chất liệu đinh hương, hương xám,…
  • Bộ ghế ăn nguyên khối hương xám, Bàn ăn nhập khẩu, bàn ăn gia công, ….chất liệu tần bì, inox, sắt thép, da nỉ cao cấp…
  • Ghế đa năng kèm giường, bàn trà, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ ti vi, tủ trang trí,

Hãy đến ngay cửa hàng Nội thất Thành Mai ở địa chỉ Số 28 Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – HN, để được chọn mua sản phẩm. Số điện thoại liên hệ: 0977. 397. 226 – 0393. 116. 687 được báo giá và tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …