Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Thành Long tại 560 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Thành Long tại 560 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất thành Long 560 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Thành Long là một địa chỉ tốt để quý khách tham khảo mua sắm các mặt hàng bàn ghế ăn, bàn trà và kệ tivi. Tại đây có trưng bày nhiều mẫu mã đẹp và thiết kế khá sang. TOPnoithat xin giới thiệu để quý khách tham khảo thông tin, khi cần mua sắm có thể ghé qua đây.

Bàn ăn ghế ăn có thể nói là mặt hàng chủ lực của cửa hàng nội thất Thành Long 560 La Thành. Nhiều mẫu đang trưng bày sẵn để quý khách chọn lựa. Đa phần là bàn ăn gỗ tự nhiên như bàn ghế xoan đào, bàn ăn gỗ sồi, tần bì, bàn sơn màu óc chó… Kích thước cũng đa dạng, từ bàn nhỏ 4 ghế, bàn ăn tầm trung 6 ghế hay các loại bàn 8 ghế cho gia đình nhiều người. Ghế ăn ngoài loại mặt gỗ trơn quý khách cũng có thể chọn loại ghế có mặt ngồi được bọc thêm nệm da mút êm ái.

Bên cạnh bàn ghế ăn, đến cửa hàng nội thất Thành Long quý khách cũng có thể xem và chọn mua các mẫu kệ tivi, bàn trà để kê cùng ghế sofa phòng khách gia đình mình.

Cửa hàng nội thất Thành Long 560 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Thành Long

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm trên có thể qua trực tiếp địa chỉ số 560 Đê La Thành. Hoặc liên hệ điện thoại với cửa hàng nội thất Thành Long theo số 0915438630 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …