Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Song Lê tại 85-87 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Song Lê tại 85-87 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Song Lê 85 Hoàng Quốc Việt

Showroom nội thất Song Lê là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Công Ty TNHH Thiết Kế Và Sản Xuất Nội Thất Song Lê. Một đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó. Ngoài đồ nội thất đóng sẵn cho khách mua, nội thất Song Lê còn nhận tư vấn thiết kế và thi công cho các công trình nhà ở dân cư, văn phòng, dự án…

Các sản phẩm của cửa hàng nội thất Song Lê đa dạng, từ nội thất phòng khách – phòng ngủ – phòng ăn nhà bếp – phòng thờ, đến các mặt hàng nội thất văn phòng.

  • Nội thất phòng khách gỗ óc chó: ghế sofa phòng khách (gỗ óc chó, gỗ kết hợp nệm mút da nỉ…), bàn trà, kệ tivi, tủ rượu, kệ trang trí…
  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ gõ óc chó, tủ quần áo, bàn trang điểm, tap đầu gường có nệm mút…
  • Nội thất phòng ăn nhà bếp gỗ óc chó: bộ bàn ghế ăn, tủ bếp.
  • Nội thất phòng thờ: bàn thờ gỗ óc chó
  • Các sản phẩm nội thất khác.
cửa hàng nội thất Song Lê tại 85 - 87 Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh cửa hàng nội thất Song Lê

Địa chỉ cửa hàng nội thất Song Lê tại số 85 – 87 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp showroom để xem các mẫu mã và chất lượng các mặt hàng. Hoặc điện thoại theo số 0982552597 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …