Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất SƠN HẢI Số 72 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất SƠN HẢI Số 72 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang noi that son hai dan phuong

 Thị trường đồ gỗ ngày nay đang phát triển một cách mạnh mẽ. Dẫn đến nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau gay gắt. Khách hàng sẽ khó biết được đâu là cửa hàng bán nội thất gỗ chất lượng, uy tín để mua sắm. Nếu khách hàng đang ở Hà Nội nói chung và ở huyện Đan Phượng nói riêng, có nhu cầu mua đồ nội thất gỗ ở cửa hàng có uy tín. Thì trong bài viết này, TOPnoithat sẽ gửi đến khách hàng địa chỉ cửa hàng Nội thất Sơn Hải ở số 72 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, khách hàng hãy đến trục tiếp cửa hàng để tham quan, và chọn mua những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất.

Cửa hàng Nội thất SƠN HẢI Số 72 KLN Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Hải.

Đến với cửa hàng Nội thất Sơn Hải, khách hàng sẽ được tham quan không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi, ngăn nắp. Tất cả các sản phẩm nội thất ở đây đều có mẫu mã, kích thước phong phú. Được làm từ hoàn toàn nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ xoan, gỗ dổi, gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gụ, ….

  • Bộ sản phẩm nội thất gia đình như: bàn ghế, giường tủ, quần áo, tủ ti vi, kệ trang trí, tủ bếp, tủ trang điểm, tủ đầu giường, tủ giày dép,……. Ngoài bán sẵn thù cửa hàng Nội thất Sơn Hải còn nhận tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Để mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình, của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Sơn Hải địa chỉ số 72 KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoai: 0987. 878. 634 – 0388. 888. 568 để được tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …