Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất SANG THÙY Số 20B KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất SANG THÙY Số 20B KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang noi that sang thuy dan phương

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng nâng cao của người Việt Nam chúng ta ,Nội thất đồ gỗ Sang Thùy ở địa chỉ Số 20B KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, đã cho ra đời nhiều sản phẩm với tiêu chí: chất lượng, bền đẹp mà vẫn đảm bảo giá cả hợp lý. Với đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của làng nghề Liên Hà huyện Thường Tín, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Cửa hàng Nội thất SANG THÙY Số 20B KLN Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sang Thùy.

Các sản phẩm của nội thất Sang Thủy hoàn toàn được làm bằng gỗ tự nhiên, chế tác hết sức tinh vi và tỉ mỉ. Chất lượng của sản phẩm, luôn là yếu tố tiên quyết mà các nghệ nhân hướng tới. Chính vì vậy, đến với nội thất Sang Thùy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất liệu gỗ cũng như giá thành phù hợp.

Đặc biệt, các nghệ nhân tại đây đều đề cao việc thực hiện yêu cầu, ý tưởng của khách hàng nhằm chế tác ra sản phẩm hợp ý nhất của người mua hàng. Sản phẩm mà cửa hàng Nội thất Sang Khánh đang cung cấp cho khách hàng như:

Ngoài ra cửa hàng còn nhận tư vân, thiết kế, lắp đặt, và nhận đóng đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng yêu thích đồ nội thất gỗ tự nhiên, thì hãy đến cửa hàng Nội thất Sang Khánh có địa chỉ số 20B KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, chọn mua những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0366. 244. 038 – 0373. 894. 820 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …