Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Sài Gòn Thành Kiểu tại 135 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Sài Gòn Thành Kiểu tại 135 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Sài gòn thành kiểu tại 135 Nguyễn Xiển

Trong bài viết này hãy cùng TOPnoithat tiếp tục khám phá một địa chỉ bán đồ nội thất nữa, đặc biệt là mặt hàng bàn ghế sofa. Đó là cửa hàng nội thất Sài Gòn Thành Kiểu tại số 135 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh, hy vọng có ích cho quý khách khi có nhu cầu mua sắm các mặt hàng tại đây.

Cửa hàng Sài Gòn Thành Kiểu chuyên sản xuất và bán các mặt hàng nội thất gia đình. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm bàn ghế sofa các loại. Các sản phẩm sofa của Sài Gòn Thành Kiểu đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, từ sofa dạng góc, dạng văng, ghế đơn, bộ ghép nhiều ghế… Chất liệu phổ biến là sofa bọc vỏ áo da và vải nỉ, ngoài ra còn có bàn ghế gỗ…

Bên cạnh bán bàn và ghế sofa có sẵn tại showroom, cửa hàng cũng có xưởng sản xuất nhận làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt làm theo mẫu mình thích và màu sắc và kích thước tùy ý…

cửa hàng sofa Sài Gòn Thành Kiểu 135 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng sofa Sài Gòn Thành Kiểu

Để mua hàng thì cách tốt nhất là ghé qua xem trực tiếp, vừa ngồi thử và nghe nhân viên tư vấn. Địa chỉ cửa hàng tại số 135 đường Nguyễn Xiển – vành đai 3 Hà Nội. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà theo yêu cầu tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …