Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Phương Tâm PTG ở 16 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Phương Tâm PTG ở 16 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Phương Tâm ở 16 Trung Kính Hà Nội

Cửa hàng Nội thất Phương Tâm là địa chỉ giao dịch, trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất và thương mại XNK Phương Tâm. Địa chỉ tại số 16 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội. Là đơn vị chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất cho các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, liền kề. Trong đó sản phẩm chủ lực có thể mạnh là tủ bếp và thiết bị bếp.

Tại showroom trưng bày ở 16 Trung Kính quý khách sẽ được tham quan trải nghiệm các mẫu mã sản phẩm và chất liệu. Trong đó đặc biệt là các mẫu tủ bếp và các phụ kiện, thiết bị nhà bếp. Các sản phẩm nội thất cửa Phương Tâm sử dụng nguồn nguyên liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên như: Giáng hương, Xoan đào, Sồi Mỹ, Sồi Pháp, Sồi Đức… Cùng các sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng cao, gỗ lõi xanh, gỗ chống ẩm…

Nội Thất Phương Tâm được đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp đồ gỗ các loại và thiết bị nhà bếp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Fagor, Teka, Baumatic, Bosch, Giovani, Rinnai,…

cửa hàng nội thất Phương Tâm 16 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng nội thất Phương Tâm

Địa chỉ cửa hàng nội thất Phương Tâm tại số 16 Trung Kính – Cầu Giấy. Quý khách có nhu cầu lắp đặt các loại tủ bếp, thiết bị nhà bếp và các mặt hàng nội thất gia đình khách có thể qua trực tiếp tham quan mẫu mã và nguyên liệu tại cửa hàng. Hoặc điện thoại số Hotline 0966868696 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …