Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất PHƯƠNG ĐÔNG Số 202 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Nội thất PHƯƠNG ĐÔNG Số 202 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang noi that phuong dong daklak

Từ nghìn đời xưa, nghề đan lát đã trở thành một nghề truyền thống của người phương Đông nói chung, và đối với người Việt Nam nói riêng. Những mẫu bàn ghế mây tre đan ngày nay đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Vậy mua bàn ghế mây tre đan ở đâu uy tín chất lượng? Hôm nay hãy theo chân, TOPnoithat đến ngay cửa hàng Nội thất Phương Đông ở địa chỉ Số 202 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Cửa hàng Nội thất PHƯƠNG ĐÔNG Số 202 Phan Bội Châu - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Phương Đông tại Số 202 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Tại cửa hàng Nội thất Phương Đông là cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất mây tre. Các sản phẩm chính gồm có: ghế mây, bàn ghế mây, bàn ghế tre. Thi công không gian ngoài trời mây tre, nội thất ghế mây, các đồ dùng mây tre. Nếu quý khách là một tín đồ đam mê các đồ nội thất bàn ghế mây tre thì không thể bỏ qua cơ sở này được:

  • Bàn ghế cafe: bàn ghế gỗ, bàn kính, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ uốn, bàn ghế ngoài trời, ghế băng chờ, bàn ghế căng tin,
  • Bàn ghế ăn gia đình, Bàn ghế bar
  • Bàn ghế nhà hàng,
  • Ô dù, giường, xích đu,
  • Phụ kiện bar, cafe: chân bàn, mặt bàn,…
  • Tranh ảnh, decor,…

Để tìm mua được những bộ phù hợp và ưng ý cho quán cafe, bàn ghế sân vườn,.., thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Phương Đông ở địa chỉ Số 202 Phan Bội Châu – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, để đặt mua được những bộ sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0935. 374. 479 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …