Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Phúc Thái ở 178 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Phúc Thái ở 178 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Phúc Thái 178 Trung Kính

Nội thất Phúc Thái là đơn vị chuyên tư vấn và thi công các sản phẩm Rèm cửa, Giấy dán tường, đồ Mộc trang trí nội thất gia đình và văn phòng… Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 178 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Dưới đây là thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm này.

Sản phẩm chủ lực của nội thất Phúc Thái là rèm cửa. Rèm Phúc Thái chuyên nhận tư vấn và thì công lắp đặt hoàn thiện các loại rèm cửa cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, các dự án… Với đa dạng các dòng sản phẩm như rèm vải, rèm Roman, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm Hàn Quốc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…

Bên cạnh đó cửa hàng nội thất Phúc Thái cũng bán và nhận thi công giấy dán tường các loại. Giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, tranh dán tường… Đồng thời cùng cấp các sản phẩm đồ trang trí, đồ phong thủy nội thất bằng gỗ như tượng phật, tượng di lặc, bình sen bằng gỗ, hộp gỗ…

cửa hàng nội thất Phúc Thái tại 178 Trung Kính, Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng nội thất Phúc Thái

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm lắp đặt các loại rèm cửa, giấy dán tường và các đồ trang trí nội thất có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Phúc Thái để tham khảo. Địa chỉ tại số 178 Trung Kính – Cầu Giấy, điện thoại 0982509928.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …