Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Phi Hùng số 50 quốc lộ 72 La Dương,Dương Nội

Cửa hàng nội thất Phi Hùng số 50 quốc lộ 72 La Dương,Dương Nội

noi that phi hung số 50 la duong,duong noi, ha dong

Nhắc đến đồ gỗ Đông Kỵ là người ta nghĩ ngay đến một làng nghề có truyền thống lâu đời tại Bắc Ninh. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ cao cấp, được trạm khắc tinh tế, tỉ mỉ được cha ông truyền lại từ bao đời nay. Giờ đây muốn mua đồ gỗ Đông Kỵ bạn không cần phải về tận Bắc Ninh vẫn có thể mua được. Cửa hàng nội thất Phi Hùng, là trung tâm phân phối các sản phẩm đồ gỗ Đông Kỵ cao cấp có địa chỉ ở 50 quốc lộ 72 La Dương, Dương Nội-Hà Đông-Hà Nội.

Tại showroom trưng bày có trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp như: bàn-ghế, sập, trường kỷ, bàn thờ, tranh gỗ, câu đối, bình phong gỗ, đồng hồ gỗ, tủ quần áo, kệ, tủ rượu,… Ngoài ra, Phi Hùng còn nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất uy tín-chất lượng. Với phương châm” sang trọng cho hôm nay giá trị cho mai sau” mỗi sản phẩm được đưa tới tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

noi that phi hung số 50 la duong,duong noi, ha dong
Cửa hàng nội thất Phi Hùng số 50 quốc lộ 72 La Dương, Dương Nội, Hà Đông, HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của Phi Hùng ghé trực tiếp cửa hàng tại số 50 quốc lộ 72 La Dương, Dương Nội, Hà Đông, HN hoặc cơ sở 2: LK72, 28 Lê Trọng Tấn-Dương Nội – Hà Đông-Hà Nội để xem và cảm nhận nhé. Hay liên hệ qua số điện thoại: 0983655731 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…