Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất PHAN DUNG Số 68A Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất PHAN DUNG Số 68A Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang noi that phan dung thach that

Cửa hàng Nội thất Phan Dung ở địa chỉ Số 68A Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, là cơ sở sản xuất và cung cấp ra thị trường nội thất rất nhiều sản phẩm dát giường, đủ kích thước. Đối với một chiếc giường ngủ thì dát giường có chức năng cực kỳ quan trọng, giúp cho việc nằm ngủ trên giường có thoải mái hay không.Qúy khách thử tưởng tượng nằm trên một chiếc giường mà chỗ thì vênh lên chỗ lại lõm xuống. Kiểu nằm cập kênh đó đến khi ngủ dậy đau ê ẩm hết người. Ở quê thì hay như thế, nhưng ra tới các thành phố đa số mùa đông lẫn mùa hè đều có đệm nằm phía trên. Đệm mỏng thì khoảng 7 – 10 phân, đệm dày thì 20 – 25 phân. Tuy vậy việc giát giường chắc chắn, bằng phẳng không cong vênh sẽ giúp cho đệm được bền lâu hơn. Đồng thời giấc ngủ của chúng ta cũng được đảm bảo ngon giấc hơn.

Cửa hàng Nội thất PHAN DUNG Số 68A Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phan Dung.

Dát giường được xem là một trong những bộ phận của giường gỗ công nghiệp rất quan trọng đem tới chất lượng của giường được đánh giá khi mua về & sử dụng. Dát giường phải bảo đảm được độ bằng phẳng để mang tới chất lượng của giấc ngủ tốt nhất cho gia chủ. Nếu dát giường không bảo đảm sẽ dễ bị cong vênh, cọt kẹt hay sập xệ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Nên mới nói đây là một bộ phận quan trọng cho chiếc giường.

Tại cửa hàng Nội thất Phan Dung đang cung cấp ba loại dát giường cho dòng giường gỗ trong đó giường gỗ công nghiệp thường dùng:

  • Dát giường dạng khối phẳng nguyên tấm, thang giường,
  • Còn loại giường gỗ tự nhiên thường dùng dạng dát giường đóng nan (Hay còn gọi là nan giường) tạo thành 1 tấm phẳng,
  • Còn giường gỗ ép thông minh thường dùng dạng dát giường nan cong.

Mỗi loại dát giường trên lại có một số ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy mà để mua được những bộ dát giường, thang giường, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Phan Dung ở địa chỉ Số 68A Hữu Bằng – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 034. 642. 5718 để được báo giá và tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …