Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền ở 316 Ngọc Hồi – Thanh Trì,HN

Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền ở 316 Ngọc Hồi – Thanh Trì,HN

Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền 316 Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN

Trong những năm gần đây mặt hàng nội thất nhựa rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là mặt hàng tủ áo và tủ trẻ em. Công nghệ sản xuất phát triển cho ra những mặt hàng làm bằng nhựa nhưng đẹp không thua đồ gỗ công nghiệp, mà lại có ưu điểm nhẹ, dễ di chuyển lắp đặt, an toàn cho người dùng…

Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền có địa chỉ tại số 316 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất, phân phối các mặt hàng nội thất nhựa cao cấp. Tại đây có trưng bày cực nhiều mẫu tủ quần áo nhựa cho người lớn, tủ nhựa cho trẻ em với màu sắc và kích thước cực đa dạng. Bên cạnh đó còn có tủ nhiều ngăn, tủ giày dép, bàn ghế học sinh, giá sách bằng nhựa…

Các sản phẩm nội thất nhựa bán tại cửa hàng Tâm Hiền đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Các mặt hàng cho người lớn thường có gam màu kem, vàng gỗ, trắng, nâu hay ghi rất đẹp…nhìn như đồ gỗ công nghiệp. Trong khi các mặt hàng tủ , bàn ghế nhựa cho trẻ em thì có gam màu tươi sáng, dán các họa tiết rất vui nhộn hợp với tâm lý trẻ thơ.

Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền 316 Ngọc Hồi - Thanh Trì
Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tủ nhựa, tủ trẻ em, bàn ghế nhưa…có thể tới trực tiếp Cửa hàng nội thất nhựa Tâm Hiền để tham quan chọn lựa. Địa chỉ tại số 316 Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN, điện thoại 0978276787. Có nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …