Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất nhựa OANH LONG Số 418 Lê Đại Hành – P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Cửa hàng Nội thất nhựa OANH LONG Số 418 Lê Đại Hành – P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh

cua hang noi that nhua oanh long ha tinh

Trong những năm gần đây, bên cạnh những đồ nội thất bằng gỗ thì đồ nội thất bằng nhựa ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi nó mang lại những công dụng hết sức to lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ngày càng nhiều công ty sản xuất, cung cấp nội thất nhựa ra đời. Để có được một không gian nội thất ưng ý, hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất nhựa Oanh Long có địa chỉ Số 418 Lê Đại Hành – P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh, để sở hữu những mẫu nội thất nhựa Đài Loan thiết kế bền, đẹp, sang trọng.

Cửa hàng Nội thất nhựa OANH LONG Số 418 Lê Đại Hành - P. Hưng Trí - TX. Kỳ Anh - Hà Tĩnh
Hình ảnh cửa hàng Nội thất nhựa Oanh Long tại Số 418 Lê Đại Hành – P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Các mẫu nội thất nhựa Đài Loan Oanh Long có kích thước đa dạng và thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn còn ủng hộ những lần tiếp theo. Chất liệu nhựa cao cấp cam kết không mùi, an toàn, không ẩm mốc, mối mọt, độ bền cao:

  • Tủ nhựa đài loan trẻ em 2 cánh, 3 cánh, nhiều ngăn
  • Tủ nhựa đài loan người lớn 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh,
  • Nội thất phòng ngủ
  • Tủ giày nhựa đài loan
  • Bàn học nhựa đài loan
  • Bàn trang điểm nhựa
  • Kệ tivi nhựa đài loan
  • Giường nhựa đài loan
  • Tủ bếp nhựa đài loan

Quý khách yêu thích sử dụng nội thất nhựa Đài Loan, thì hãy đến ngay cửa hàng Nội thất nhựa Oanh Long ở địa chỉ Số 418 Lê Đại Hành – P. Hưng Trí – TX. Kỳ Anh – Hà Tĩnh, để được trực tiếp tham quan cơ sở sản xuất và chọn mua sản phẩm ưng ý. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0983. 584. 492 để được cửa hàng báo giá và tư vấn đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …