Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát 1045 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát 1045 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát 1045 Ngô Gia Tự Long Biên

Trong những năm gần đây dòng sản phẩm nội thất nhựa đang được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Nhất là dòng sản phẩm nội thất cho phòng trẻ em như giường, tủ quần áo trẻ em, bàn học… Bởi các món đồ nội thất nhựa này có ưu điểm nhẹ nhàng, mềm dẻo, dùng an toàn cho trẻ không lo va đổ, bền tốt và dễ vận chuyển lắp đặt…

Cửa hàng nội thất Hoa Phát có địa chỉ tại số 1045 phố Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội là nơi chuyên bán các sản phẩm nội thất nhựa. Một địa chỉ mà TOPnoithat muốn giới thiệu quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Tại đây chuyên bán các dòng sản phẩm như tủ quần áo nhựa cho người lớn, tủ nhiều ngăn cho trẻ em, bàn học kết hợp giá sách, tủ giày dép… Các sản phẩm có in dán các hình thù ngộ ngĩnh và vui nhộn rất được lòng trẻ em. Chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, dùng an toàn cho sức khỏe.

cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát 1045 Ngô Gia Tự
Hình ảnh cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng nội thất nhựa Hoa Phát. QUý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa tại số 1045 phố Ngô Gia Tự. Hoặc điện thoại tư vấn đặt hàng theo số 0982696069.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …