Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất nhựa HẰNG ANH Số 168 Ngô Gia Tự – Nha Trang – Khánh Hòa

Cửa hàng Nội thất nhựa HẰNG ANH Số 168 Ngô Gia Tự – Nha Trang – Khánh Hòa

cua hang noi that nhua hang anh khanh hoa

Quý khách ở khu vực TP. Nha Trang có nhu cầu mua sắm nội thất cho gia đình bằng nguyên liệu nhựa Song Long, thì hãy đến ngay cửa hàng Nội thất nhựa Hằng Anh có địa chỉ Số 168 Ngô Gia Tự – Nha Trang – Khánh Hòa, tại đây chuyên sản xuất, cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm nội thất nhựa Song Long chính hãng, đảm bảo uy tín.

Cửa hàng Nội thất nhựa HẰNG ANH Số 168 Ngô Gia Tự - Nha Trang - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất nhựa Hằng Anh tại Số 168 Ngô Gia Tự – Nha Trang – Khánh Hòa.

Nội thất nhựa Song Long ở cửa hàng Hằng Anh là một trong những cửa hàng nội thất nhựa chất lượng, uy tín.Hiện nay, cửa hàng chuyên mua bán nội thất nhựa với đa dạng các dòng sản phẩm nội thất dành cho: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng làm việc, vật dụng trang trí…:

  • Tủ Lavabo
  • Tủ quần áo
  • Tủ giày
  • Kệ giá sách – trang trí
  • Giường nhựa
  • Bàn trang điểm
  • Bàn học sinh liền giá kệ
  • Tủ bếp nhựa,….Tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu nhựa chính hãng Song Long. Ngoài bán sẵn thì cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã.

Cách tốt nhất để mua được hàng chính hãng, chất lượng mẫu mã phù hợp, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất nhựa Hằng Anh ở địa chỉ Số 168 Ngô Gia Tự – Nha Trang – Khánh Hòa, để tham quan và đặt mua những sản phẩm mà mình ưng ý. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để đặt hàng: 0967. 123. 939 – 0986. 959. 116.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …