Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh 316 Quang Trung, Sơn Tây, HN

Cửa hàng nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh 316 Quang Trung, Sơn Tây, HN

cua hang noi tha nha xinh ngoc khanh 316 quang trung son tay ha noi

Nội thất Nhà Xinh đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Nhà Xinh đã có nhiều cửa hàng quy mô và chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất Nhà Xinh. Đó là cửa hàng nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh địa chỉ số 316 Quang Trung Sơn Tây, Hà Nội.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Các sản phẩm được trưng bày tại nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh rất phong phú, tập trung vào các mặt hàng nội thất gia đình. Có thể kể ra một số danh mục sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh như:

  • Nội thất phòng khách: Sofa, Sofa góc, Ghế thư giãn, Armchair, Ghế dài & đôn, Bàn nước, Bàn Console, Bàn bên, Tủ tivi, Tủ giày, Kệ trưng bày, Thảm…
  • Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Bàn đầu giường, Bàn trang điểm, Tủ áo, Tủ âm tường, Tủ hộc kéo, Mền & gối, Nệm, Cây treo áo…
  • Nội thất phòng ăn nhà bếp: Bàn ăn, Ghế, Ghế bar, Tủ ly, Xe đẩy
  • Nội thất phòng làm việc: Bàn làm việc, Ghế, Kệ sách
  • Thiết kế và thi công tủ bếp, phụ kiện nhà bếp
  • Các mặt hàng trang trí nội thất
  • Các sản phẩm ngoại thất khác
cua hang noi tha nha xinh ngoc khanh 316 quang trung son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh 316 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Nội thất Nhà Xinh Ngọc Khánh để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm nội thất, thì có thể gọi theo số: 0912 02 02 05 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 316 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội, để tham quan trực tiếp sản phẩm và đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …