Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất nhà bếp TRƯỜNG THẠNH Số 324 Lê Hồng Phong – P. Phước Hải – Khánh Hòa

Cửa hàng Nội thất nhà bếp TRƯỜNG THẠNH Số 324 Lê Hồng Phong – P. Phước Hải – Khánh Hòa

cua hang noi that nha bep truong thanh khanh hoa

Quý khách đang trăn trở, chưa có ý tưởng về không gian bếp? Hãy để, TOPnoithat giúp quý khách, với nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực nội thất bếp. Thì cửa hàng Nội thất nhà bếp Trường Thạnh ở địa chỉ Số 324 Lê Hồng Phong – P. Phước Hải – Khánh Hòa, là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế, thi công nội thất bếp. Bằng tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ của cửa hàng tự tin mang đến cho Quý khách hàng một không gian bếp đẹp và nâng tầm giá trị cho căn bếp của quý khách.

Cửa hàng Nội thất nhà bếp TRƯỜNG THẠNH Số 324 Lê Hồng Phong - P. Phước Hải - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất nhà bếp Trường Thạnh tại Số 324 Lê Hồng Phong – P. Phước Hải – Khánh Hòa.

Tại cửa hàng Nội thất nhà bếp Phước Hải đang trưng bày rất nhiều sản phẩm tủ bếp, với nhiều mẫu mã sản phẩm như tủ bếp gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế chắc chắn bạn sẽ có được cho mình mẫu tủ bếp phù hợp nhất:

  • Tủ bếp thẳng – tủ bếp chữ I, Tủ bếp hiện đại kiểu chữ L,
  • Tủ bếp chữ G, Tủ bếp kiểu chữ U, Tủ bếp đảo, Tủ bếp song song,
  • Thiết bị nhà bếp: Bếp Điện Từ, Bếp Đôi, Bếp Đơn, Bếp Ba
  • Bếp Gas Âm, Bếp 2 Lò, Bếp 3 Lò
  • Máy Hút Khử Mùi, Máy Thường, Máy Toa, Máy Hút Mùi Đảo
  • Bếp Tủ – Lò Nướng, Mấy Sấy Bát, Vòi Rửa – Chậu Rửa,… Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nhập khẩu lớn như Faster, Teka, Bosch, Blum… Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công tủ bếp theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất nhà bếp Trường Thạnh ở địa chỉ Số 324 Lê Hồng Phong – P. Phước Hải – Khánh Hòa, để xem và đặt mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 02583. 875. 488 – 093. 544. 8301 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …